3x-stories

3x-stories.com อ่านเรื่องเสียว

3x stories เล่าเรื่องเสียวจากทั่วประเทศ เรื่องเสียว saw story แนวเช่น เรื่องเสียวแนวครอบครัว เรื่องเสียวแนวข่มขืน เรื่องเสียวแนวเปิดซิง เปิดบริสุทธิ์ เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแนวลักหลับ เรื่องเสียวแนวสวิงกิ้ง เรื่องเสียวแนวแอบดู แอบเอา 3x-stories.com แทงบอลออนไลน์

3x stories เล่าเรื่องเสียวจากทั่วประเทศ เรื่องเสียว หลากหลายแนวเช่น เรื่องเสียวแนวครอบครัว เรื่องเสียวแนวข่มขืน เรื่องเสียวแนวเปิดซิง เปิดบริสุทธิ์ เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแนวลักหลับ เรื่องเสียวแนวสวิงกิ้ง เรื่องเสียวแนวแอบดู แอบเอา 3x-stories.com

เรื่องเสียว Happy Family ครอบครัวสุขสันต์

เรื่องเสียว Happy Family

 

เรื่องเสียว Happy Family ในบ้านผมก็มีพ่อ แม่กับผมและน้องสาวผมเล็กๆอีก 2 คนพ่อเป็นนายทหารสัญญาบัตรส่วนแม่อายุ 32 เป็นครูประชาบาลขณะนั้นผมเป็นเด็กหนุ่มอายุ 15-16 แล้วเริ่มรู้จักเรื่องเพศจากการที่ได้
ฟังเพื่อนที่เคยไปเที่ยวผู้หญิงกันทําให้ผมเกิดความอยากรู้อยากเห็นอยากดูของจริงที่เป็นของผู้ใหญ่แต่ก็ไม่กล้าไปกับเพื่อนเลยยังไม่เคยลองของจริงเคยเห็นแต่ในรูปที่เพื่อนๆเอามาดูกันแล้วแอบสําเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบ่อยๆ แล้วตอนเช้าวันหนึ่งผมเดินผ่านแม่ของผมกําลังจัดเสื้อกระโปรงให้น้องอยู่ เผอิญแม่นั่งยองๆไม่ทันระวังชายกระโปรงชุดครูด้านหลังก็ตกห้อยอยู่กับพื้นทําให้ผมมองเห็นของดีแม่ที่อยู่หว่างกลางโคนขาขาวอวบโดยไม่คาดฝน สิ่งที่ผมอยากเห็นในตอนนี้กําลังอวบอิ่มซ่อนตัวอยู่ในบิกินีสีชมพูจนตรงเป้าอูมนูนออกมามากเลย ผมแกล้งเดินไปมาและชําเลืองดูโหนกเนื้อที่นูนดันเนื้อผ้าออกมาไม่ให้แม่รู้ตัวจนกระทั่งแม่ลุกขึ้นทําให้ผม
เสียดายอยากเห็นเนื้อในของแม่มาก ผมจึงคิดได้ว่าวิธีง่ายที่สุดที่จะได้เห็นของจริงก็คือดูจากแม่ของผมนี่เอง

ผมหาโอกาสแอบดูของแม่ผมเองแต่ก็ยังไม่เคยเห็นแม่โป๊แบบนี้อีกเลย หลังจากนั้นประมาณ10วันผมเข้าไปเก็บของในห้องใต้บันไดติดกับห้องนํ้าผมก็คิดออก ผมลองเจาะรูๆหนึ่งขนาดเท่ารูตะปูเห็นจะได้ในห้องเก็บของแล้วแนบหน้ามองผ่านไปก็สามารถเห็นในห้องนํ้าที่อยู่ติดกัน พอถึงเวลา19 น.ของเย็นวันนั้นตอนแม่ทํากับข้าวผมก็รอด้วยใจระทึกว่าวันนี้เป็นไงเป็นกันต้องเสี่ยงดูให้ได้ พอแม่เสร็จงานในครัวแล้วระหว่างรอพ่อกลับมากินข้าวแม่ก็เข้าห้องนํ้าอาบนํ้าก่อน

ขณะที่ไม่มีใครสังเกตผมก็รีบแอบเข้าไปในห้องเก็บของทันที ขณะนั้นมืดมากแล้วเห็นแสงไฟที่ห้องนํ้าออกจากรูนั้น ผมจึงแนบใบหน้าเข้าไปแล้วมองผ่านเข้าไปในห้องนํ้าด้วยหัวใจที่เต้นไม่เป็นจังหวะภาพที่ผมเห็นนั้นแม่กําลังหันหลังถอดชุดครูประชาบาลออกแล้วทั้งเนื้อทั้งตัวแม่ก็เหลือแต่ยกทรงกับกางเกงในตัวบางๆ ผมกวาดสายตาขึ้นลงตั้งแต่หัวจรดเท้าของแม่ทั้งเอวคอดสะโพกผายก้นขาวกลมกลึง แม่ของผมมีเชื้อจีนแต่ผิวขาวอมชมพูเนียนขาวไปทั้งตัวไม่ขาวซีดเหมือนคนจีนทั่วไปแม่สวยงามเหลือเกิน ตอนนั้นผมก็ยังไม่ได้คิดอะไรกับแม่ของตัวเองหรอกครับนอกจากความอยากรู้อยากเห็นอวัยวะเพศของผู้หญิงเท่านั้น จากนั้นแม่ก็ถอดยกทรงออกโดยหันด้านขวามาทางผมด้วยแสงจากหลอดไฟชนิดกลมขนาด 100 วัตต์ส่องลงอกที่เปล่าเปลือยไม่มีอะไรปิดบัง ระยะห่างจากสายตาของผมไม่ถึง 1 เมตรด้วยซํ้าไป

แม้จะเห็นเพียงด้านข้างก็น่าดูไม่ใช่น้อยทําเอาผมใจเต้น นมเป็นกระเปาะสั่นกระเพื่อมห่างจากสายตาของผมไม่มากนักช่างขาวนวล ไม่มีรอยตําหนิสักนิดดูมันตั้งเต้าเต่งตึงงามแท้เม็ดสีแดงออกชมพูระเรื่อที่เชิดปลายงอนโผล่ออกมาจากเต้าเพียงเล็กน้อยช่างน่าดูดน่าอมจริง พอคิดแค่นั้นอวัยวะเพศผมก็เริ่มแข็งตัวผมยังไม่แน่ใจว่าเป็นอารมณ์ปรารถนาทางเพศกับแม่หรือเป็นธรรมชาติของผู้ชายที่เห็นนมผู้หญิง

และขณะที่แม่ก้มตัวยกขาถอดกางเกงในออกจากปลายเท้านั้นก้นกลมขาวก็ลอยโด่งยักขึ้นยักลงผมก็มองลอดง่ามก้นที่ขาวกลมเห็นนูนเนื้อที่ย้อยลงมีปุยฝอยดําเป็นเงาๆอยู่รําไรพอเห็นแม่ในท่านี้ผมใจผมเต้นตึกๆมังกรแข็งปั๋งทันที ผมอยากเอาดุ้นเอ็นยัดใส่เครื่องเพศของแม่จริงๆ พอนึกได้ผมก็ตกใจหน้าร้อนวูบวาบนึกละอายใจที่มีอารมณ์อยากสังวาสกับแม่ของตัวเองผมรีบระงับใจไม่ให้คิดลามกอย่างนั้น ผมภาวนาให้แม่หันมาขอผมเห็นด้านหน้าตรงนั้นของแม่ว่าเป็นยังไงแล้วผมก็จะออกไปทันที แล้วฝนก็เป็นจริงพอแม่หันมาตักนํ้าอาบผมใจเต้นระริกผมรีบ ัมองตํ่าลงและให้ตายดิ้นสิครับสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นก็ได้เห็นก็ตรงระหว่างง่ามขาเนินสามเหลี่ยมที่ผมอยากเห็นนั้นขาวเนียนนูนเป็นโหนกออกมาจากใต้ท้องน้อยจนเห็นได้ชัดฝั่งแคมทั้งสองข้างที่ขาวอูมเบียดกันอย่างสนิทมีปุยขนที่เปียกนํ้าดํามันราวเส้นไหมปรกพอประมาณตามแนวร่องแคมหายลงไปในง่ามขาสวยจริงๆช่างงามและน่ารักดีแท้ๆตั้งแต่จําความได้ผมเคยเห็นแต่แม่ของตัวเองอยู่ในชุดปกปิดร่างกายตลอดไม่เคยคิดเลยว่าพอแก้ผ้าจนล่อนจ้อนแล้วแม่ของผมจะขาวหมวยสวยเซ็กส์อย่างนี้แม่ผมสวยน่าเย็ดจริงๆผมไม่รู้ตัวว่าล้วงท่อนเอ็นออกมาตอนไหน ตาผมจ้องดูแต่เนินสวาทที่นูนเปล่งปลั่งมือก็กํามังกรไว้แน่นในใจตอนนั้นผมกลัวบาปบอกตัวเองว่านั่นคือ“แม่ผู้ให้กําเนิด”

แต่ก็ห้ามใจไม่ได้ผมลืมตัวชักว่าวไปดูแม่ลูบไล้ฟองสบู่ไปทั่วๆ หลังจากที่แม่สาละวนอยู่กับส่วนบนจากเต้านมที่ได้ขนาดเป็นกระเปาะขาวกลมงอนพองามทั้งสองข้างแล้วก็เลื่อนลงมายังส่วนล่างจากเอวที่คอดรับกับสะโพกที่ผายกําลังเปล่งปลั่งหน้าท้องตึงนูนเล็กน้อยผมเร่งมือชักว่าวอย่างเสียวซ่านใจพอแม่ลูบไล้ฟองสบู่ไปทั่วเนินสามเหลี่ยมแล้วย่อตัวกางขาออกแอ่นโคกสวาทมาข้างหน้าเล็กน้อยและเอามือของแม่ควักล้วงในง่ามขาที่ถ่างจนสองแคมอ้าออกเพื่อทําความสะอาดภาพที่เห็นนั้นทําเอาท่อนเอ็นของผมแทบระเบิดเห็นแล้วอยากทะลวงรูสวาทของแม่เหลือเกิน โอย..ความคิดของผมเตลิดไปถึงขั้นว่าแม่กําลังแอ่นโคกให้ผมทะลวงรูสวาทของ
แม่คิดได้แค่นั้นผมก็สุดกลั้นท่อนเอ็นของผมมันหมดความอดทนก็พ่นพิษออกมาด้วยความเสียวกระสันที่สุดในชีวิตเลย

พอนํ้าออกผมรู้สึกอายใจมากแต่ผมก็ยังไม่อาจละสายตาไปจากเรือนร่างที่เย้ายวนของแม่ได้ ผมยังคงเสพสมกับแม่ในจินตนาการด้วยการถอกมังกรที่ยังแข็งเกร็งอย่างกระสันต่อไปอีก ผมชําเราแม่ด้วยสายตาจนแม่อาบนํ้าเสร็จแล้วเช็ดตัวและในนาทีสุดท้ายก่อนที่แม่จะกระโจมอกด้วยผ้าเช็ดตัวสายตาผมก็จ้องอยู่แต่ที่โคกขาวนูนของแม่แล้วผมก็นํ้าออกอีกครั้ง ผมรอจนแม่ออกจากห้องนํ้าขึ้นบันไดไปห้องนอนจึงทําความสะอาดตัวเองเสร็จแล้วออกมาจากห้องเก็บของทําเป็นนั่งดูหนังสือแต่ไม่สบายใจเลยที่สําเร็จความใคร่ใส่แม่ของตัวเอง คืนนั้นผมหลับตาทีไรก็เห็นแต่แม่มาเปลือยร่างแอ่นเนินสวาทที่อวบนูนของแม่อยู่ตรงหน้า ผมทนไม่ไหวต้องสําเร็จความใคร่ให้ตัวเองอีกครั้งหนึ่งโดยย่องออกมาปลดเอาภาพถ่ายของแม่ที่แขวนอยู่ที่ห้องรับแขกไปแทนภาพในฝนแล้วชักว่าวบางครั้งก็เอาถูไถที่ปากของแม่ในรูปแล้วสมมุติไปว่าแม่กําลังดูดท่อนเอ็นให้จนสําเร็จนํ้าพุ่งใส่รูปของแม่ พอรุ่งเช้าก่อนพ่อกับแม่ตื่นผมก็เอารูปถ่ายไปไว้ที่เดิม

และจากวันนั้นเป็นต้นมาถ้ามีโอกาสผมก็แอบดูแม่อาบนํ้าแล้วชักว่าวพร้อมกับจินตนาการว่าได้เอามังกรทะลวงใส่ในรูสวาทของแม่ผมด้วยทุกทีแม้จะรู้สึกว่ามันบาปแต่ก็ห้ามใจไม่ได้ จนวันหนึ่งผมแอบดูแม่อาบนํ้าแล้วชักว่าวด้วยความเสียวจนหัวชนฝาดังกึก แม่คงได้ยินเสียงหัวผมชนฝาก็เลยมองมาที่รูอย่างสงสัย ผมรีบทําความสะอาดเสร็จตอนกําลังออกมาจากห้องเก็บของพอดีแม่ก็เปิดประตูห้องนํ้าเห็นผมทําท่าตกใจมีพิรุธก็มองหน้าคงสงสัยถามว่าโตเข้าไปทําอะไร ผมก็แก้ตัวว่ากําลังหาหนังสือเก่ามาทํารายงาน ต่อมาผมเห็นรูถูกปิดไว้ก็ตกใจคิดว่าแม่คงจะรู้ตัวแล้ว ผมก็เลยไม่กล้าเข้าหน้าแม่ไปหลายวันแต่ก็ไม่เห็นแม่พูดอะไร และก็ทําให้ผมอดดูแม่อาบนํ้าอีกทําให้ผมงุ่นง่านมาก บ้านผมเป็นบ้านพัก 2 ชั้น พ่อกับแม่นอนห้องเล็ก ส่วนผมกับน้องนอนห้องใหญ่ ผนังกั้นห้องที่ติดกันเป็นกระเบื้องแผ่นเรียบสูงประมาณ 2.00เมตร เหนือขึ้นไปเป็นมุ้งลวดมองถึงกันได้ ส่วนนอกห้องก็เป็นโถงบันไดเหนือประตูห้องทั้งสองปิดทึบ

ผมเคยปีนฝาห้องแอบดูพ่อกับแม่ร่วมเพศกันแต่ไม่เคยได้เห็นเลยเพราะเวลาพ่อกับแม่นอนกันจะปิดไฟมืดหมดและได้ยินแต่เสียงแจ๊ะๆ เป็นจังหวะกับเสียงของแม่ครวญครางซี้ดๆ พ่อจ๋าแม่เสียวอะไรๆ อยู่เบาๆ คงกลัวลูกๆคือผมกับน้องจะได้ยิน เพียงแค่นี้ผมก็เงี่ยนจนต้องย่องไปเอากางเกงในของแม่ที่ตากอยู่หลังบ้านจ่อปลายถอกเข้ากับเป้ากางเกงในของแม่แล้วกระเด้าตามตอนแม่จะเสร็จแม่จะครวญครางซี้ดซ้าดพ่อจ๋าแม่จะออกแล้วต่างๆจนนํ้าผมพุ่งใส่เป้ากางเกงในของแม่ไปด้วย ต่อมาภายหลังเวลาสําเร็จความใคร่ให้ตัวเองผมจะใช้กางเกงในของแม่เป็นอุปกรณ์ประกอบรูปถ่ายด้วยเสมอและแล้ววันที่ผมไม่เคยคิคว่าจะเกิดขึ้นกับผมเลยในชาตินี้ก็ได้เกิดขึ้น มันคงเป็นวันอัปยศสําหรับผมและแม่

แต่มันก็เป็นวันเริ่มความสุขวันแห่งความลุ่มหลงวันนั้นมันเป็นวันอาทิตย์ผมออกจากบ้านไปหาเพื่อนตั้งแต่ตอนบ่ายส่วนพ่อพาน้องไปเที่ยว แม่อยู่บ้านคนเดียวประมาณหกโมงเย็นพ่อกับน้องยังไม่กลับขณะที่ผมกลับเข้าบ้านเงียบๆ ก็อารมณ์แปรปรวนขึ้นมาทันทีที่เห็นแม่และเนินอกขาวๆ ยั่วตายั่วใจมีผ้าปิดนมหมิ่นเหม่จนเกือบหลุด แม่ของผมคงคิดว่าไม่มีใครอยู่ก็เลยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวกําลังเตรียมจะเข้าห้องนํ้า ผมรีบหลบไม่ให้แม่เห็นแล้วเหลือบสายตาลงมองโคนขาที่เรียวงามด้านล่างมังกรผมก็กระดกแข็งทันทีโอย..แม่โป๊มากครับ ก็ผ้าเช็ดตัวผืนนิดเดียวชายล่างสั้นยิ่งกว่ามินิ
สเกิร์ตมันเลยลอยปิดเนินสวรรค์ของแม่ไม่มิด

ถึงจะมองเห็นห่างๆแต่ผมก็เคยแอบดูเคยฝนว่ากระเด้าโคกสวาทของแม่จนจําแนวไหมสีดําที่รําไรตามแนวร่องกลางโคกขาวนูนได้ติดตานี่ถ้าไม่ใช่แม่ของผมเองผมต้องเข้าไปจับแม่ข่มขืนแน่ๆ พอแม่เดินยักสะโพกผายแก้มก้นขาวกลมลับประตูห้องนํ้าไป ผมรีบดูซ้ายขวาจนแน่ใจว่าพ่อยังไม่กลับก็รีบตามจัดการแอบดูทันทีตอนนี้ไม่กลัวแม่จับได้แล้วเป็นไงเป็นกันเกือบ2เดือนที่ผมไม่ได้แอบดูแม่เลยต้องอาศัยกางเกงในแม่รีดพิษมาตลอด พอเสียงนํ้าดังซู่ซ่าผมก็รี่ไปตรงประตูห้องนํ้าที่ผมแอบเจาะรูไว้ใหม่ แล้วก็นั่งคุกเข่าส่องดูเพราะรูที่ส่องนั้นมันอยู่ตํ่าแค่บริเวณต้นขา แม่ยังแก้ผ้าออกหมดเช่นเคยแต่ที่ไม่เหมือนเดิมและทําให้มังกรผมกระดกงึกงักทันทีที่เห็นแม่กําลังทําสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นตอนแม่อาบนํ้ามาก่อน แม่นั่งคุกเข่าข้างอ่างนํ้า เมื่อแม่ใช้มือจับสบู่ถูตัวถูหน้าและอกทั้งสองข้างถูเลยลงไปยังส่วนที่สําคัญของแม่ แต่แม่ไม่ถูเฉยๆ นี่แม่เล่นนั่งกางขาเล็กน้อยแล้วใช้มือถูตรงนั้นแล้วก็ค่อยๆลูบไล้ไปทั่วๆบางครั้งก็เห็นเพียงมือเปล่าๆของแม่ลูบไล้ตรงเนินสามเหลี่ยมนั้น แม่กําลังเอามือถูไถลูบไล้อยู่บริเวณในร่องกลางเนินสามเหลี่ยมนั้นอยู่ทําตาปรือ ปากก็ครางเบา ๆ เหมือนมีความสุขมากเหลือเกิน

Happy Family ครอบครัวสุขสันต์ ประสบการณ์เสียว

ตั้งแต่ผมแอบดูมาแม่ไม่เคยทําแบบนี้เลย หรือเป็นเพราะเห็นไม่มีใครอยู่แต่ผมไม่มีเวลาจะไปคิด ที่ผมคิดขณะนี้ก็คืออยากเสพย์สุขกับแม่เหลือเกินผมรีบจัดการรูดกางเกงกีฬาลงไปที่พื้น มือขวาก็กํามังกรตัวเองรูดเข้ารูดออกตามที่เคยทําขณะนั้นหน้าอกทั้งสองข้างของแม่ก็ถูกมือหนึ่งลูบไล้สลับ ไปสลับมาทั้งสองข้างจนหัวนมชูชันขึ้นมา ส่วนข้างล่างของแม่นั้นนิ้วกลางของแม่ค่อย ๆ กดลงตรงกลางเนินสามเหลี่ยมนั้น นิ้วกลางค่อย ๆ ขยับเข้าขยับออก จากค่อยๆแผ่วๆแล้วเริ่มเร่งจังหวะนั้น พร้อมทั้งโยกมือไปมาซ้ายบ้างขวาบ้าง ส่วนนมของแม่ก็เปลี่ยนจากการใช้มือลูบไล้ด้วยความแผ่วเบามาใช้ฝ่ามือเน้นเข้าไปแล้วโยกหมุนไปหมุนมา ส่วนใบหน้าของแม่แหงนขึ้นไปไม่มากนัก ตาทั้งสองข้างหลับพริ้มอย่างมีความสุข พอผมเลื่อนสายตาลงดูส่วนล่างอีกครั้ง นิ้วกลางของแม่ก็ยังทํางานเหมือนเดิม แต่เอวและตะโพกของแม่เริ่มส่ายไปมาซ้ายบ้างขวาบ้าง

บางครั้งก็แอ่นเด้งไปหน้าบ้างหลังบ้างรับกับจังหวะที่นิ้วกลางขยับเข้าขยับออกและขณะนี้นิ้วกลางของแม่ได้มุดหายเข้าไปกลางร่องบนเนินสามเหลี่ยมจนมองไม่เห็นนิ้วกลางของแม่ ตอนนั้นมือของผมก็กําลังชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย ผมจินตนาการตามว่าแม่กําลังแอ่นรับท่อนเอ็นผมที่สอดใส่เข้าไปในเนินสวาทของแม่ใจจริงของผมแล้วอยากจะพังประตูเข้าไปเอาของตัวเองใส่เข้าไปแทนเพื่อช่วยแม่และช่วยตัวเองให้หลุดพ้นจากอิทธิพลมืดของตัณหาเสียเลย บางครั้งผมก็ได้ยินเสียงแม่ครางค่อยๆ เล็ดลอดออกจากผนังที่พยายามไม่ให้เสียงครางนั้นดังเกินไป แม่เริ่มเร่งจังหวะของมือทั้งสองข้างนั้นเร็วและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ นมที่งอนและหัวนมที่แดงนั้นช่างน่าดูดน่าดมแล้วยังเนินสวาทที่นูนเป่งน่าเอาของแม่นั่นอีก ซึ่งกิริยาที่แม่กําลังถ่างขาลูบไล้อยู่ตอนนั้นมันมองดูเห็นทุกซอกทุกมุมทําให้ผมเกร็งมากมือขวาผมรูดมังกรตัวเอง มือซ้ายยันพื้นไว้ส่วนตาก็ส่องที่รู หน้าผากก็ดันอยู่ที่ประตู ประตูห้องนํ้าก็เป็นแบบเปิดเข้าข้างใน เพราะความเกร็งบวกกับความเสียวซ่านต่อภาพที่เห็นอยู่ต่อหน้า ทําให้ผมเพ่งตาและเอาหน้าผากดันประตูแรงเกินไป

โดยไม่คาดคิดประตูก็เปิดผลัวะหน้าผมก็คะมําเข้าไปนอนตะแคงในห้องนํ้าแต่มือก็ยังคากํารูดมังกรไม่หยุด แม่คงไม่ได้ใส่กลอนเพราะคิดว่าไม่มีใครอยู่ แม่ตกใจร้องอุ๊ย..รีบนั่งพับเพียบหนีบขามีหนึ่งปิดปทุมถันอีกมือก็ปิดตรงสามเหลี่ยมหน้าขาไว้ ผมก็เงยหน้าขึ้นตกใจพูดไม่ออก พอแม่เห็นเป็นผมสายตาแม่ก็คลายความตระหนกแต่พอแม่เหลือบเห็นหัวมังกรโผล่จากกํามือของผมเข้าแม่ก็ถามเสียงสั่นโตเข้ามาทําไมลูก ผมระลํ่าระลักบอกเปล่าครับ ปะ..ปะ..เปล่าขอ.. ขอโทษครับ ผมรีบลุกขึ้นยืนด้วยความตกใจจึงยังกําคอมังกรตัวเองไว้ไม่ปล่อย แม่มองตามหัวมังกรผมอย่างไม่วางตาพลางบอกเสียงดุๆปิดประตูซะแม่จะอาบนํ้า ผมรีบเอื้อมมือไปดึงประตูจะปิดพอถอยก็หงายหลังเพราะกางเกงยังพันขา

ผมกลัวก้นจํ้าเบ้าก็ปล่อยมือจากมังกรไปยันพื้นมังกรผมก็เลยโด่เด่อวดสายตาแม่ ผมตกใจรีบลุกขึ้นแล้วรีบคว้าประตูปิด เสียงแม่กดลูกบิดดังกริ๊กร้องสั่งออกมาโตไปรอแม่ที่ห้องอย่าไปไหนนะ ผมรีบคว้ากางเกงขึ้นมาใส่ทั้งอายทั้งกลัวที่ทําลามกจนแม่เห็นผมกลับเข้าห้องตัวเองรอตามแม่สั่ง ผมนั่งบนเตียงอย่างวิตกความรู้สึกผิดมันจุกแน่นในอกความนึกคิดว้าวุ่นไปหมด ไม่รู้ว่าแม่จะลงโทษอะไร สักพักผมก็ได้ยินเสียงแม่ขึ้นบันไดมาแล้วเข้ามาในห้องตอนนี้แม่ใส่เสื้อคลุมทับผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ที่นุ่งกระโจมอกเรียบร้อยแม่ปิดประตูไว้แล้วก็เดินมานั่งที่เตียงข้างๆมองหน้าผม ผมเหงื่อแตกทําอะไรไม่ถูกก้มหน้าไม่สบตาด้วย

แม่นั่งนิ่งอยู่พักก็ถามผมว่ารู้ใช่มั้ยว่าทําผิดอะไร ผมก็ได้แต่พูดว่าผมขอโทษครับแม่ผมไม่ได้ตั้งใจ แม่ก็นิ่งไปพักแล้วจึงว่าบอกแม่ซิว่าทําไมลูกถึงทําแบบนี้ ผมคิดแล้วก็เสียใจในเรื่องที่ผ่านมาเลยก้มหน้าสารภาพเล่าให้แม่ฟังเรื่องเพื่อนไปเที่ยวผู้หญิงกันแล้วมาเล่าให้ฟังบางทีก็เอาหนังสือโป๊มาดูกันผมก็อยากเห็นของจริงแต่ไม่กล้าไปเที่ยวอย่างเพื่อนเลยมาแอบดู แม่แล้วนิ่งไปสักพักก็บอกแม่ก็รู้โตเริ่มเป็นหนุ่มแล้วเรื่องแบบนี้แม่ไม่ว่าหรอกแต่โตต้องรู้ว่าผิดหรือถูกนี่แม่ของโตเองนะอย่าปล่อยใจไปเรื่อย อย่าทําอย่างนี้อีกนะลูก ผมก็พยักรับปากแม่ว่าครับผมจะไม่ทําอย่างนี้อีก แม่ก็ลุกขึ้นเอามือลูบศีรษะผมอย่างเมตตาบอกโตไปอาบนํ้าซะลูกเหงื่อท่วมตัวเชียวแล้วแม่ก็เดินออกไป ผมก็เปลี่ยนเป็นนุ่งผ้าขาวม้ามาเข้าห้องนํ้าเห็นแม่กําลังนุ่งกระโจมอกเปิดนํ้าก๊อกในอ่างให้อยู่ แม่บอกเข้ามาสิลูกเดี๋ยวแม่อาบให้ ผมก็บอกเดี๋ยวผมอาบเองก็ได้ครับ แม่ก็บอกแม่อาบให้เองคราวนี้ลูกจะได้ไม่คิดอะไรกับแม่อีก แล้วแม่ก็ตักนํ้าราดตัวราดหัวให้ ขณะที่ผมกําลังหลับตาลูบนํ้าที่หน้าอยู่แม่ก็ปลดผ้าขาวม้าผมออก ผมก็สะดุ้งรีบบอกแม่อย่าแล้วคว้าผ้าขาวม้าไว้แต่ไม่ทัน ผมรีบหันหลังเอามือตะครุบปิดมังกรไว้ แม่ก็ตักนํ้าราดตัวผมอีกแล้วคว้าสบู่ถูหลังให้พลางว่ารู้มั้ยตอนนี้ตอนโตเล็กๆ แม่ก็อาบให้แบบนี้แหละพอถูสบู่ด้านหลังเสร็จแม่ก็อ้อมมาด้านหน้าเพื่อถูสบู่ให้ แม่เห็นผมหน้าแดงเอามือปิดมังกรอยู่ก็ยิ้มไม่พูดอะไรถูสบู่ตามตัวตามแขนเสร็จแม่ก็คุกเข่าลงเพื่อถูสบู่ที่ขาให้

ผมเหลือบสายตาลงมองก็เผอิญเห็นผ้าเช็ดตัวที่แม่นุ่งอยู่อ้าออกเห็นต้นขาขาวๆทําให้ผมใจเต้นระทึก ซํ้าเมื่อเห็นร่องนมที่เบียดชิดมังกรผมก็เริ่มมีอาการชูหัวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ พอแม่เงยหน้าขึ้นก็บอกโตเอามือออกสิ
ลูกแม่จะถูสบู่ให้ ผมรีบปฏิเสธบอกไม่ต้องครับเดี๋ยวผมถูเอง แม่มองตาผมเหมือนกับรู้ทันพลางดุว่าให้แม่ดูสิเป็นอะไรแล้วดึงมือผมออกมังกรที่กําลังแข็งโด่ก็กระดกขึ้นมาเกือบโดนหน้า ผมเห็นดวงตาแม่เบิกกว้างจ้องอยู่ที่มังกรของผมแล้วก็อ้าปากค้างไม่พูดอะไรผมก็รู้สึกอายเพราะหัวถอกผมมันเล็กแต่ลําใหญ่ลํ่ามากเลยดูประหลาดๆ อยู่ แม่ผมช้อนสายตาขึ้นมองผมแล้วแม่ก็กลืนนํ้าลายเหมือนฝืดคอหลบตาหน้าแดงระเรื่อ แม่ผมเอาฟองสบู่ลูบไล้มังกรผมเบาๆจนทั่วรวมทั้งไข่สองใบด้วย ถึงมือนุ่มของแม่จะกําลึงค์ผมหลวมๆแต่ก็ทําให้ผมเสียวซ่านจนมังกรผมกระดกงึกๆต่อหน้าต่อตา ผมไม่รู้ว่าแม่คิดอะไรอยู่แต่ผมก็สังเกตเห็นแม่หนีบเข่าเข้าหากันทันทีมือแม่สั่นๆแก้มแดงจัดเลย แล้วแม่ก็ปลิ้นหัวมังกรออกมาเอาปลายนิ้วลูบเบาๆผมถึงกับตัวงอสูดปากครางอูย..เผลอแอ่นก้นกระเด้ามือแม่อย่างลืมตัวหลุดปากครางซี้ด..แม่เงยมองหน้าผมแล้วหน้าแดงกลํ่านิ่งไปพักนึงทําให้ผมอายมาก ผมก็ก้มหน้าอึกอักว่าผมๆ..แล้วก็พูดไม่ออก

แม่บอกเสียงสั่นๆไม่เป็นไรลูกแล้วแม่ก็ลุกขึ้นปล่อยมือจากมังกร แม่ตักนํ้าราดตัวให้ผมจนหมดฟองสบู่แล้วแม่ก็บอกเอ้าเสร็จแล้วไปแต่งตัวได้แล้วลูกเดี๋ยวแม่จะอาบต่อ ผมก้มหน้าพึมพําเสียงอ่อยๆบอกแม่ครับช่วยจับของผมอีกนิดได้มั้ยครับ แม่ต้องรู้แน่ว่าผมรู้สึกยังไงแม่ผมยืนนิ่งสักพักก็เอามือขวากําบีบคลึงมังกรผมเบาๆผมชําเลืองมองหน้าแม่ว่าจะดุหรือเปล่าแต่แล้วโดยไม่คาดคิดแม่ก็มังกรเข้าออกเบาๆจนผมต้องสูดปากแอ่นกระเด้ารับมือแม่ด้วยความเสียวซ่านใจ แม่ยิ้มๆถามผมว่าโตอยากให้แม่ทําอย่างนี้มากกว่ามั้ง ผมรีบผงกหัวรับแล้วบอกว่าตอนแอบดูแม่แล้วผมต้องทําทุกครั้งเลย แม่ผมหน้าแดงบอกบ้าแล้วค้อนผมจนหน้าควํ่าพอแม่เห็นผมยิ้มตาวาวแม่ก็ยิ่งอายมาก แม่ก็เลยทรุดกายลงนั่งคุกเข่ามือซ้ายล้วงเข้าไปประคองคลึงพวงไข่ มือขวาก็กําถอกอย่างนุ่มนวลไม่เร่งหรือช้าจนเกินไป ดูท่วงทีระบายความใคร่ให้ชายของแม่ผมคล่องแคล่วชํานาญมาก แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าตามปกติแม่ของผมขี้อายวางตัวเรียบร้อยเป็นกุลสตรีและเคยได้รางวัลครูดีเด่นของโรงเรียนจะปฏิบัติกามกิจได้เก่งถึงขนาดนี้

ขณะนั้นผมสังเกตเห็นว่าแม่จ้องหัวมังกรผมที่ผลุบเข้าผลุบออกในมือของแม่แล้วกลืนนํ้าลายหายใจแรงแลบลิ้นสีชมพูออกมาเลียริมฝีปากเหมือนกําลังกระหายอยาก ริมฝีปากจิ้มลิ้มแดงที่อ้าเผยอเล็กน้อยทําให้ผมเกิดความปรารถนาอันลามกกับแม่ขึ้นมา ผมอยากให้มังกรผมโดนริมฝีปากแม่ ผมค่อยๆแอ่นตัวให้หัวมังกรใกล้ใบหน้าของแม่เข้าไป แม่ผมก็เม้มปากหายใจหอบถี่จนรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆที่กระทบปลายถอก ยิ่งดุ้นเนื้อผมใกล้ริมฝีปากเข้าไปแม่ของผมก็ยิ่งตาหรี่ปรือกระถอกมือช้าลงเหมือนโดนสะกด จนที่สุดแม่ก็ถอกดุ้นเอ็นผมจนหัวบานแล้วหยุดนิ่ง ผมก็กลั้นใจดันหัวถอกโดนริมฝีปากที่แดงจิ้มลิ้มของแม่ แล้วก็เหมือนทั้งโลกจะหยุดนิ่งเมื่อแม่ผมหลับตาพริ้มพร้อมกับแลบปลายลิ้นมาแตะๆที่ใต้หัวถอกบริเวณเส้นสองสลึงแล้วไล้ปลายลิ้นไปรอบคอกระจังทําให้ผมเสียววาบไปทั้งหัวใจ และยิ่งกว่าความฝนเมื่อแม่ผมอ้าปากพลิกปลายลิ้นเลียรอบหัวถอกตวัดกลืนเอาดุ้นเนื้อของผมเข้าไว้ในปากอันอ่อนนุ่มและอบอุ่นอย่างช้าๆทําให้ผมรู้สึกเสียวกระสันบอกไม่ถูก

แม่หลับตาครางอืมๆ ในลําคอผงกหัวเอาปากอมรูดลําบักเหมือนลืมตัว บางครั้งแม่ก็คายออกมาแล้วเอาปลายลิ้นที่อ่อนนุ่มเลียไปรอบลําลึงค์สลับกับอมเข้าไปแล้วดูดอย่างหิวกระหายจนแก้มบุ๋ม ถึงของผมจะใหญ่จนแม่อมได้แค่ครึ่งลําแต่แม่ก็ใช้มือขวาช่วยกําถอกไปด้วย ผมตัวสั่นระริกไม่นึกไม่ฝนเลยว่าจะได้ เย็ดปากแม่ของตัวเองมันก็เหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ทั้งเป็นเลย ผมเสียวจนตัวงอล้วงมือไปจับนมแม่เคล้าคลึงอีกมือจับก็ศีรษะแม่กระเด้าควยเข้าออกในรูปากของแม่เป็นจังหวะอย่างสนุก พอนํ้าใกล้จะออกผมก็เผลอครางอูย..แม่ก็เหลือบขึ้นมองหน้าผมด้วยสายตาที่หรี่ปรือด้วยความกระสันสวาทผมสบตาแม่พร้อมกับครางอูย..แม่ครับผมเสียวควยจัง..แม่ครับอูย..เท่านั้นเองจู่ๆ สวรรค์ก็ล่มทันทีเมื่อสายตาแม่เปลี่ยนแววเป็นสะดุ้งอ้าปากค้างเหมือนกับรู้สึกตัว แม่รีบลุกขึ้นยืนเอามือกุมอกแล้วถอยหลังไปจนติดขอบอ่างนํ้าด้วยท่าทางตระหนก ผมผวาก้าวขาตามไปกอดแล้วเอวแม่ไว้แล้วแอ่นตัวกระเด้าลึงค์ถูไถตามเนินง่ามขาและท้องน้อยพร้อมกับจูบไซ้สองแก้มและริมฝีปากด้วยความคลั่งสวาท แม่ก็เบี่ยงหน้าหนีเอามือยันอกผมไว้แล้วร้องว่าโตอย่าลูกนี่แม่นะ ผมก็ชะงัก
รู้สึกตัวรีบปล่อยมือผมพยายามสบตากันแต่แม่หลบตาเบือนหน้าหนี

ต่างคนต่างนิ่งอึ้งเงียบไปครู่ใหญ่แม่ก็บอกโตอาบนํ้าต่อนะลูกแม่จะไปแต่งตัวก่อน เมื่อเห็นผมไม่พูดอะไรแม่ก็เบี่ยงตัวออกผมจึงคว้าข้อมือไว้แม่ก็มองหน้า ผมบอกแม่ครับผมๆ..แล้วก็ติดคอพูดไม่ออกได้แต่ส่งสายตาอ้อนวอน แม่ก็นิ่งไม่พูดอะไรผมจึงรวบรวมความกล้าบอกแม่ครับผมจวนออกแล้วให้ผมทําอีกนิดนะครับ แม่ก็หน้าแดงบอกเราเป็นแม่ลูกกันนะลูก ผมก็หน้าสลดก้มหน้าลึงค์ที่แข็งโด่อยู่ค่อยๆอ่อนห้อยลง แม่ก็ยืนนิ่งไปพักหนึ่งแล้วถอนใจพร้อมกับดึงมือออก ผมก็นึกว่าแม่จะไปแล้วจึงปล่อยมือไปแต่แม่กลับเอามือกําลําลึงค์ผมไว้ผมจึงเงยหน้าขึ้นด้วยความแปลกใจ แม่ทําหน้าขรึมบอกว่าเดี๋ยวแม่ชักว่าวให้ก็พอนะ เพียงเท่านี้ผมก็ยิ้มออกลึงค์กระดกหัวงึกแข็งโด่ขึ้นมาด้วยความดีใจพอแม่เห็นก็หน้าแดงก้มหน้าลงท่าทางยังเก้อเขินอยู่ ขณะที่แม่กําลังถอกกระดอที่พองเต็มกํามืออยู่นั้น ผมก็มอฐานนมแม่ผมที่ซ่อนอยู่ในผ้าเช็ดตัวโผล่ให้เห็นเพียงครึ่งเต้ากระเพื่อมเป็นจังหวะตามแม่ขยับมือ เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหวผมบอกแม่ครับแม่สวยจังมือซ้ายผมโอบกอดเอวแม่ไว้มือขวาก็เลื่อนไปแกะปมผ้าเช็ดตัวที่แม่กระโจมอกอย่างลืมตัว

แม่ผมก็เงยหน้าขึ้นมาเห็นผมกําลังตาวาวมองร่องอกขาวๆ อยู่ก็หยุดชะงักใช้มือซ้ายจับปมผ้าและกันผมไว้พลางถามเสียงสั่นๆว่าโตจะทําอะไรลูก ผมไม่ตอบแต่มองหน้าอกแม่แล้วก็ก้มลงจะซบแต่แม่ก็รู้ทันเอามือดันหน้าผมขึ้นแล้วพูดเบาๆ ว่าโตอย่าซนสิลูก เป็นหนุ่มแล้วทําตัวเป็นหนูแดงอีกไม่ได้หรอกลูก เมื่อผมพยักหน้าหันไปสูดดมความหอมจากข้างแก้มกับปอยผมต้นคอแทนแม่ก็สยิวกายแล้วชักว่าวให้ต่อ กลิ่นสบู่อ่อนๆกับเนื้อนวลทําให้ผมกระสันมากผมจับมือซ้ายแม่มากอดเอวผมไว้มือขวาผมก็ลูบโลมไปตามผ้าเช็ดตัวที่แนบกับร่างของแม่ไปทั่วจนแม่ตัวสั่นๆ ผมเลื่อนมือลงไปกุมโคกสวาทที่นูนดุนผ้าเช็ดตัวออกมาแล้วคลึงโหนกนูนของแม่เล่น แม่สะดุ้งแต่ก็ไม่ว่าอะไรผมเลยคลําคลึงโคกนูนนอกผ้าจนแม่ของผมตัวอ่อนถอยไปจนติดขอบอ่างนํ้าแม่ตัวสั่นนิดๆ

มองดูมือผมลูบคลําเนินสวาทแล้วพร้อมกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ผมเอาสองมือจับชายผ้าเช็ดตัวแม่แหวกออกจนผมมองเห็นโคกสวาทและปุยดํารําไรหน้าขาที่โผล่ออกมาแต่แม่ก็มองหน้าผมนิ่งไม่พูดอะไร ผมทนไม่ไหวรีบดึงผ้าเช็ดตัวแม่ออกจนหลุดเห็นเรือนร่างเปลือยขาวโพลนไปทั้งตัว แม่ก็ปล่อยมือจากลึงค์ดันตัวผมออกห่าง แม่จับขอบอ่างไว้แล้วเอนตัวท่อนบนไปข้างหลังทําให้เนินสวาทแอ่นอวดความโหนกนูนออกมา ขณะที่ผมกําลังตลึงมองโคกสวาท แม่ก็มองควยที่กระดกงึกๆด้วยความหื่นกระหายของผมแล้วแม่ก็แกล้งยั่วผมด้วยการส่ายตะโพกเหมือนกําลังร่อนรับการกระเด้า ผมยืนจังงังมองแม่ยืนยิ้มแอ่นก้นกระดกหน้ากระดกหลังได้อึดใจก็ขยับตัวจะก้าวเข้าหาแต่แม่ก็ผวาเข้ากอดผมก่อน แม่ซบแนบหน้ากับบ่าผมแล้วอู้อี้ออกมาอย่างเอียงอายว่าแม่อายจัง

ผมจะสอดมือเข้าไปจับนูนโหนกแต่ไม่สําเร็จเพราะแม่กอดผมไว้แน่น ผมก็ส่ายเอวให้ลําลึงค์ของผมเบียดชิดกับเนินสวาทใต้ท้องน้อยไว้ พอแม่บิดเอวหลบผมก็กอดแม่ไม่ให้หนีแล้วพยายามกระเด้าที่ง่ามแม่ก็บอกเสียสั่นๆ ว่าโตอย่าลูก..แล้วแม่ก็หนีบขากอดเอวผมไว้ไม่ให้ขยับอีก ผมทําอะไรไม่ได้ก็เลยได้แต่จูบไซ้แก้มแม่และพึมพําว่าแม่ครับผมรักแม่เหลือเกินสองมือผมก็ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังลงไปที่แก้มก้นขาวกลมกลึง ผมลากปลายนิ้วขึ้นลงตามร่องก้นที่หนีบแน่นจนแม่สยิวกายครางกระเส่าแอ่นก้นดันโคกสวรรค์เข้าถูไถลําลึงค์ของผมด้วยความเสียวซ่านอย่างลืมตัวผมเลยสอดปลายนิ้วลึกเข้าไปในร่องขาหวังจะชอนไชร่องสวาทจากทางด้านหลังแม่ก็สะดุ้งจับมือผมไว้ แม่เอนตัวออกทําตาดุๆมองหน้าแล้วว่าอย่าซนสิลูก แต่นํ้าเสียงแม่กระเส่าไม่ได้บ่งถึงความดุร้ายอะไรเลย

ผมจึงย้ายมือขวามากุมเค้นเต้านมที่กลมกลึงจนหัวนมที่แดงระเรื่อแข็งชูชัน แม่ตัวสั่นนิดๆมองดูมือผมเคล้าคลึงเต้านมทั้งสองข้างแล้วแม่ก็ครางซี้ดตัวสั่นระริก จู่ๆแม่ดึงมือซ้ายของผมที่ลูบก้นงอนงามของแม่อยู่ให้โลมไล้ไปมาด้านหน้าแถวใต้ท้องน้อยจากนั้นแม่ก็ดึงมือผมลงตํ่าแอ่นก้นดันเนินสวาทเข้ามาในอุ้งมือผมมันช่างโหนกนูนนุ่มมือเต็มกําจริงๆ อีก แม่กดมือผมให้กุมเนินสวาทของแม่ไว้พลางสบตาผมอย่างหยาดเยิ้ม อีกมือแม่ก็คว้าลํามังกรผมมาถูไถตามหน้าท้องน้อย ผมหอมแก้มแม่แล้วบอกของแม่ใหญ่นุ่มมือดีจัง ผมลองแยงนิ้วล้วงเข้าไปในร่องแล้วชักมือออกมาดูนํ้าเหนียวๆเลอะมือผมเต็มไปหมดเลยผมมองหน้าแม่แล้วยิ้มๆ แม่ก็หลบตาอายๆหน้าแดงผมได้ใจรีบกุมโคกสวาทกระดิกปลายนิ้วกลางลากขึ้นลงตามรอยแยกแม่หลับตาถอนหายใจเฮือกๆอยู่พักก็ขยับตัวงอเข่ายกขาซ้ายขึ้นไปวางบนขอบอ่าง

ผมรีบดันหัวถอกเข้าหาร่องแคมที่บิดอ้าตามสัญชาติญาณ ตอนนั้นผมก็ยังไม่รู้ว่ารูสวาทอยู่ตรงไหนเพียงแต่อยากใส่ดุ้นเอ็นเข้าในร่องแคมสีแดงเท่านั้นไม่ได้คิดว่าจะใส่มังกรเข้าในรูสวาทของแม่หรอกเพราะเป็นแม่ลูกกันและแม่ก็คงไม่ยอมด้วยซึ่งก็เป็นจริง มือแม่ที่กําลําบักผมอยู่ก็ดันตัวผมออกพร้อมกับทําเสียงดุว่าอย่าลูก ผมเลยเปลี่ยนเป็นใช้นิ้วแยงลงกลางร่องแคมที่มีนํ้าเหนียวๆฉํ่าเต็มร่องไปหมดแทนพอผมลากนิ้วเจอติ่งเนื้อก็ขยี้ทันที แม่ก็ร้องอูย..โตอย่าลูกแต่ก็ส่ายก้นอัดติ่งเนื้อกับปลายนิ้วผมอย่างลืมตัว แม่ผมเขย่งตัวหอมแก้มผมแล้วครางซี้ดๆ..แม่เสียวจัง..อูยๆ.. แม่กระซิบพร้อมกับเร่งมือชักว่าวพลางแอ่นตูดเด้งหน้าเด้งหลังให้นิ้วมือผมชักเข้าชักออกในร่องได้ถนัด

ส่วนผมก็ดุนดันหัวถอกกระเด้ามือของแม่สักพักผมก็ครางกระเส่า อูย..แม่ครับผมจวนแล้ว แม่รีบดึงมือผมออกขาซ้ายแม่ที่พาดอยู่ขอบอ่างก็ลดลงมายืนกางขาคล่อมหนีบลําควยผมไว้แล้วแอ่นก้นให้รูดตามลํามังกร แค่ผมได้ยัดมังกรเข้าในง่ามขาแม่ของตัวเองก็เกินฝนอยู่แล้ว ผมรีบฉวยโอกาสจับเอวแม่ไว้แล้วแอ่นตูดกระเด้าง่ามขาของแม่ทันที แม่ก้มมองลึงค์ที่กระเด้าง่ามขาแล้วตัวสั่นระริกครางอือ..เดี๋ยวก่อนลูก..แม่เขย่งขาขึ้นงอตัวงัดหัวมังกรผมให้เงยหัวขึ้นจ่อกลางร่องแคมกดไว้ผมเอนตัวออกจะดูให้ถนัดแต่ไม่ทันเห็นแม่ก็ปล่อยมือจากดุ้นเอ็นแล้วลดตัวลงหนีบหัวมังกรไว้ในง่ามขา แม่งอตัวกระเด้าใส่ลึงค์ผมจนรู้สึกว่าหัวถอกผลุบหลุดเข้าไปในร่องนุ่มๆลื่นๆดังกึก

ผมเห็นแม่สะดุ้งนิดหน้าตาเหยเกครางซี้ดผวาโอบคอผมเข้าไปประกบปากจูบในขณะที่หัวถอกผมก็โดนตอดตุบๆจนเสียววาบไปทั้งตัวเผลอครางอูย..แม่ครับผมเสียวควยจัง..อูยๆ นํ้าจะออกแล้ว..อูย..แม่ก็ระดมจูบผมพร้อมครางระลํ่าระลักออกมาเหมือนอ้อนวอน.. รอแม่ก่อนลูก.. รอแม่ด้วย… อีกนิดเดียวอูย… อูยดันเข้ามาอีกลูก…. ผมก็เลยกัดฟนแอ่นตัวดันเข้าไปอีกแต่ก็คับมากดันแทบไม่เข้าเลยที่มันแน่นๆคงเป็นเพราะแม่หนีบร่องขาไว้ ผมก็ชักลึงค์เข้าออกสั้นๆแม่กอดคอผมไว้ก้มหน้าดูลําเนื้อที่ผลุบเข้าออกในง่ามขาพลางอูย..จะมิดแล้วลูกอูย..อูย..แม่ขยับกางขาออกบิดยักเอวไปมาสักพักมังกรทั้งอันของผมก็ลื่นไหลเข้าไปในง่ามขาที่หนีบแน่นของแม่จนหมด แม่ของผมถอนหายใจพึมพําเหมือนละเมอว่าอูยแน่นรูดีจังเลย..อูย..ง่ามขาของแม่ผมทั้งรัดทั้งตอดตลอดลํามังกรผมจนเสียววาบไปทั้งตัวผมเร่งกระเด้าง่ามขาของแม่และก้มหน้าลงไปฟดเต้านมทั้งสองข้างที่กระเพื่อมล่อใจอย่างกระหาย แม่ของผมก็ตาหรี่ปรือกอดศีรษะผมและแอ่นอกขึ้นให้ผมอมดูดหัวนมแดงพร้อมเด้งก้นเข้าออกรูดตามลําเนื้อครางเสียงกระเส่าว่าซี้ด..แม่จะออกแล้วอูย..โตจ๋าแม่เสียวหีเหลือเกินอูย..โตเย็ดแรงๆลูก..อุ๊ย..อุ๊ย..ซี้ดดๆ ว้าย..

ผมกัดฟนกระเด้าจนแม่ก็ร่างกระตุกงึกๆผวากอดรัดผมไว้แม่หนีบลึงค์ผมไว้แน่น พลันนํ้ากามขาวข้นของผมก็พุ่งพรวดออกมาจากกระบอกอย่างสุดกระสันต์ พอแม่นิ่งไปพักนึงแม่ก็ดันตัวผมออกเสียงลําเนื้อผมหลุดจากง่ามขาแม่ดังบ๊วบ แม่หน้าแดงกํ่าไม่พูดอะไรรีบคว้าผ้าเช็ดตัวที่หล่นมากระโจมอกออกจาก
ห้องนํ้าไปทันที

ผมก็รีบตักนํ้าราดตัวล้างหัวถอกจนสะอาดนุ่งผ้าขาวม้าแล้วตามออกมา แต่แม่เข้าไปในห้องนอนของแม่และปิดประตูแล้ว ตอนนี้ผมเองก็อายไม่กล้าเรียกแม่ ผมหันกลับไปเข้าห้องตัวเองแล้วปีนขึ้นไปบนโต๊ะแอบมองข้ามห้องไปเห็นแม่ผมนั่งริมเตียงด้วยร่างที่เปลือยเปล่าแม่นั่งถ่างขาก้มมองคราบนํ้าขาวข้นของผมยังเลอะอยู่ในซอกขาอยู่พักนึงก็เอามือขวาลูบนํ้ากามขึ้นมาดมแล้วแลบลิ้นดูดเลียมือซ้ายแม่ก็แยงเข้าออกที่กลางร่องแคมของแม่เอง ผมเห็นแล้วก็มังกรโด่ขึ้นมาอีกรู้ว่าแม่ยังมีอารมณ์อยู่รีบลงจากโต๊ะมาเคาะประตูห้องเรียกแม่เบาๆว่าแม่ครับผมขอเข้าไปหน่อยครับ แม่ก็บอกเดี๋ยวลูก

สักพักแม่ก็บอกโตเข้ามาสิ แม่นุ่งผ้าเช็ดตัวทําเป็นนั่งหวีผมอยู่ริมเตียง แม่ยิ้มเขินๆแล้วถามผมว่าโตมีอะไรเหรอลูก ผมก็เดินไปคุกเข่าซบหน้าลงกับตักแม่อีกอู้อี้บอกผมอายแม่จัง แม่ก็บอกไม่เป็นไรหรอกอย่าไปเที่ยวซุกซนอย่างเพื่อนก็แล้วกันผมก็กอดเอวแม่แล้วอ้อนถามว่าวันหลังให้ผมทําอย่างเมื่อกี้อีกได้มั้ยครับ แม่ของผมก็อึ้งไปครู่แล้วบอกว่าคงไม่ได้แล้วหรอกลูกเดี๋ยวใครรู้เข้ามันไม่ดี ผมก็เงยหน้าขึ้นถามว่าตอนแม่ใช้ขาหนีบผมชอบมากเลยของผมเข้าไปข้างในของแม่หรือเปล่าครับ แม่ก็หน้าซีดพูดตะกุกตะกักไม่เต็มเสียงว่าเปล่าลูก..ไม่..ไม่ได้เข้าไปหรอกลูก ผมก็มองหน้าแม่ด้วยความรู้สึกบางอย่างที่สงสัยในใจแต่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง พอแม่เห็นผมทําท่าอึกอักก็ถามว่าโตมีอะไรเหรอ ผมก็สบตาแม่กล้าๆกลัวๆแล้วก็ตัดสินใจถามเวลาเอากันเขาใส่ตรงไหนขอผมดูได้มั้ยครับ แม่ก็หน้าแดงนิ่งไปครู่นึงแล้วบอกอยากรู้อยากเห็นอะไรแม่ไม่ว่าหรอกถึงเป็นหนุ่มแล้วโตก็ยังเป็นลูกของแม่อยู่ แม่พูดพลางปลดชายผ้าเช็ดตัวที่กระโจมอกกางออกจนเห็นนมขาวตั้งเต้าตรงหน้าแม่ก็เบือนหน้าหนีคงอายแล้วยกขาขึ้นวางบนขอบเตียงแล้วถ่างจนเห็นเนินสวาทที่ขาวนูนเปล่งปลั่งในซอกหว่างขาเต็มสองตาผมเลย เส้นใยไหมหยิกดําปรกริมแคมอยู่พองามไม่รกเกินไปแต่ก็ไม่น้อยจนเลี่ยนเหมือนบางคน

ที่ร่องกลางเนินสวาทสองแคมนูนก็อ้าออกเห็นแคมในสีชมพูคลํ้าเป็นสองกลีบจีบเป็นรอยย่นๆเหมือนกลีบกุหลาบตรงกลางเห็นติ่งเนื้อเล็กๆสีแดงอยู่ในซอกเหนือรูตูดสักสองนิ้วน่ารักมากเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นเครื่องเพศของแม่ชัดเจนทําให้ผมเสียวซ่านจนมังกรแข็งโป๊ก เพราะหน้าผมกับเนินสวาทของแม่ตอนนี้ห่างกันไม่ถึงคืบ ผมกลืนนํ้าลายอย่างฝืดคอพึมพําบอกของแม่สวยจริงๆ แม่ก็เขินพูดเบาๆว่าอย่ามาแกล้งชมแม่เลย ผมพยักหน้ายืนยันบอกสวยจริงครับแม่สวยกว่ารูปในหนังสือที่ผมเคยดูอีก แล้วผมก็แกล้งขยับตัวจนมังกรผมโด่แหวกผ้าขาวม้าออกมาให้แม่รู้ว่าผมมีอารมณ์อีกแม่เห็นก็หน้าแดงจ้องมังกรผมใหญ่เลยแม่ไม่พูดอะไร ผมเองก็อายแม่เหมือนกัน ผมแกล้งถามแล้วเวลาผู้หญิงมีอารมณ์ทําตรงไหนเหรอแม่ แม่ก็ถ่างขาออกอีกจนอ้าแล้วแม่ก็ใช้ปลายนิ้วชี้กับนิ้วกลางมือซ้ายแบะแคมในอ้าออกเห็นร่องแดงเผยอออกแล้วแม่ก็ใช้ปลายนิ้วชี้แตะที่ติ่งเนื้อสีชมพูที่ชูชันอยู่เหนือรูเล็กๆสีแดงที่มีนํ้าเมือกใสๆเอ่ออยู่เต็มจนล้นออกมาเต็มร่องแคม แม่เผลอสูดปากซี้ดนิดนึงพลางบอกเสียงกระเส่าว่าโตเห็นรูเล็กๆมั้ยลูกเวลาเอาของผู้ชายใส่เข้าในรูแล้วมันจะสีกับติ่งนี้ทําให้ผู้หญิงเสียวมากเลย ผมก็ถามแม่ว่านํ้าเมือกนี่อะไรเหรอ แม่ก็บอกนํ้านี่หล่อลื่นของผู้หญิงเอาไว้จะได้ไม่เจ็บเวลาเอากันไง ผมเงยหน้าขึ้นถามแม่ว่าใช่ที่เขาเรียกนํ้าเงี่ยนหรือเปล่าครับ แม่ผมก็หน้าแดงก็ไม่ตอบทําให้ผมมีอารมณ์มากเลย

ผมบอกแม่ครับของแม่น่าจูบจัง แม่ก็นิ่งผมเลยชะโงกหน้าเข้าไปจนใกล้แลบลิ้นเลียที่เนินสวาทแม่ก็สะดุ้งนิดแต่ไม่พูดอะไร ผมเงยหน้าขึ้นมองเห็นแม่หลบตา ผมก็เลยมุดหน้าเข้าไปจะเลียในร่องแต่ไม่ถนัด ผมก็เลยจับขาแม่ที่ชันเข่าบนเตียงถ่างออกไปอีก แม่ก็เอนตัวไปข้างหลังนิดนึงเอามือยันที่นอนไว้มองดูผมแบะแคมทั้งสองข้างให้อ้าจนดันให้เม็ดแตดลอยเด่นขึ้นมา ผมไม่รอช้ารีบซุกหน้าลงตวัดปลายลิ้นละเลงในร่องสวาททันทีนํ้าเงี่ยนของแม่ลื่นๆมีรสหวานปะแล่มๆบอกไม่ถูกส่วนแม่ก็ส่ายเอวบิดไปมาเสียงกัดฟนกรอดๆไม่ยอมให้เสียงรอดออกมา แต่ผมก็รู้ว่าแม่กําลังเสียวมากเพราะแม่ดึงมือผมขึ้นไปบีบนมทั้งสองข้างพอผมจุ๊บที่ปลายแตดแล้วอมไว้ดูดแรงๆแม่ก็เด้งตูดขึ้นส่ายร่อนไปมาสูดปากซี้ดครางระงมซี้ด..อูยเสียว..อูย..แม่ผมตัวงอสองมือจับหัวผมอัดกับเนินสวาทที่แอ่นขึ้นมาตัวแม่กระตุกงึกๆครางอูยๆ โตพอแล้วลูก..ซี้ด..แม่เสียวเหลือเกิน..อุ๊ย..อุ๊ย..ว้ายย…ย ผมก็เอามือบี้นมพร้อมกับใช้ปลายลิ้นดุนเม็ดแตดไปมาเบาๆ จนแม่ครางอูยๆ ตัวเกร็งสั่นระริกเลย

สักพักแม่ก็ตัวอ่อนเอนกายลงนอนปล่อยขาห้อยลงข้างเตียงพลางหายใจหอบๆใช้ท่อนแขนซ้ายปิดตาด้วยความอาย ผมลุกขึ้นยืนเหลือบสายตามองรูสวาทของแม่ขมิบอยู่กลางร่องแคมที่อ้าแดงอยู่ด้วยความอยากลองแต่ก็ต้องอดใจไว้ก่อน ผมหยิบหมอนสองใบมาประคองให้แม่พิงครึ่งนั่งครึ่งนอนไว้ พอผมจับขาแม่ถ่างแล้วคุกเข่าตรงกลางง่ามขาแม่ก็ลืมตาขึ้น ผมเลื่อนมือลงแบะแคมสวาทและเงยหน้าขึ้นสบตาแม่แล้วบอกว่ารูของแม่แดงน่าเอาจัง แม่ก็รู้ดีว่าผมต้องการอะไร

แม่หลบตาอย่างเอียงอายแล้วเอ่ยเบาๆไม่เต็มเสียงว่าโตขึ้นมานี่สิเดี๋ยวแม่ดูดของโตให้ แต่พอผมจับสองขาของแม่ที่ห้อยลงข้างเตียงยกขึ้นพาดไว้บนวงแขน แม่ก็หน้าแดงอิดเอื้อนอยู่นิดก็หยิบหมอนอีกใบมาขยับตัวให้ก้นขาวกลมๆพาดตรงขอบเตียงแล้วแอ่นก้นขึ้นสอดหมอนเข้าไปรองก้นไว้ทําให้เนินสวาทของแม่ลอยขึ้นมาจนได้ระดับกับปลายลึงค์พอดี แม่ก็เอามือนุ่มๆกํามังกรผมที่แข็งโด่อยู่ถอกเบาๆให้ปลายถอกผมไปบี้บดเม็ดแตดของแม่แล้วครางอือในลําคอแอ่นเนินสวาทลอย พอหัวมังกรผมละเลงนํ้าเมือกที่ปากรูจนลื่นแม่ก็จับหัวถอกจ่อเข้าที่รูสวาทกดเข้าไปแล้วแม่ก็สูดปากซี้ดขมิบรูตอดหัวถอกทันที

แม่ชะโงกมองปากรูสวาทที่อ้าอมปลายถอกแล้วก็เงยขึ้นมาพยักหน้าให้แต่พอเห็นผมยิ้มชอบใจท่าทางแม่อายมากหน้าแดงเหมือนสาวๆเลย โดยไม่ต้องบอกผมก็ค่อยๆดันหัวมังกรมุดเข้าไปรูสวาทของแม่อมหัวถอกของผมที่มุดเข้าไปจนมิดคอหยัก รูสวาทของแม่ทั้งนุ่มทั้งอุ่นจนผมไม่อยากขยับตัวเลย ทั้งแม่และผมต่างก็มองภาพหัวถอกที่คารูสวาทด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก มันเหมือนกับเป็นสัญลักษณ์ว่าม่านประเพณีกําลังถูกแหกออกเหมือนกับสองแคมของแม่ที่กําลังถูกท่อนเอ็นผมทะลวงรูสวาทอยู่ในตอนนี้ จากแม่กับลูกในไส้แท้ๆมาทําแบบผัวเมียเอากันพอแม่เงยหน้าขึ้นมาสบตาอย่างหื่นกระหาย ผมก็ถามตอนทําในห้องนํ้าของผมก็เข้ารูนี้ใช่มั้ย แม่ก็พยักหน้ารับอย่างเอียงอายหน้าแดงกํ่า ผมก็ก้มลงจูบปากแดงบี้บดไปมาเพราะอดใจไม่ไหวแม่ก็จูบตอบอย่างเร่าร้อนสอดลิ้นเข้ามาพันกันอย่างเต็มใจพักหนึ่งผมก็เอามือจับก้นแม่แล้วแอ่นตัวดันหัวมังกรเข้าไปได้ครึ่งลําแต่ก็คับจนดันแทบไม่เข้า

พอผมถอนมังกรออกมานิดแม่คงคิดว่าผมจะดึงมังกรออกเลยก็ผวาร้องว่าอย่าเพิ่งเอาออกลูกสิอูย..แม่ครวญกระเส่าอ้อนวอนพลางแบะขาออกจนกว้างใช้สองมือช่วยดึงรั้งสองแคมให้อ้าออกอีกแล้วครางอูย…โตดันเข้ามาอีกลูก..อูย.. เอาให้มิดเลยลูกอูย.. ผมก็ชักมังกรเข้าออกสั้นๆจนแม่ครวญเสียงกระเส่าปล่อยนํ้าเงี่ยนในรูแม่ออกมาอีก ผมกับแม่ไม่มองที่อื่นเลยนอกจากปากรูสวาทที่ยู่ตามหัวมังกรผมเข้าไปช้าๆจนในที่สุดมังกรผมก็จมมิดหายเข้าไปในรูอันแคบคับของแม่จนหมดภายในรูสวาทของแม่ตอดรัดลําลึงค์ผมเบาๆ แม่ใช้สองมือแบะสองแคมออกจนเห็นรูสวาทตัวเองอมมังกรของผมจนมิดติดโคนลําก็นิ่งดูอยู่พักหนึ่งเหมือนกับจะประทับความทรงจําไว้พอเงยหน้าขึ้นสบตาเห็นผมยิ้มแม่ก็เขินๆผวากอดผมไว้แล้วบอกเสียงกระเส่าว่าแม่อายลูกจัง

ผมก็หอมแก้มแม่แล้วบอกของแม่ทั้งตอดทั้งนุ่มดีจัง แม่ก็ขมิบรูตอดลําลึงค์แรงๆแล้วสบตาผมอย่างเอียงอาย แม่จีบปากอ้อนถามว่าแล้วโตชอบมั้ยลูก ผมก็พยักหน้าจูบหน้าผากแม่อย่างรักใคร่ ผมบอกของแม่คับดีจัง แม่ก็บอกของลูกก็ใหญ่แน่นรูแม่ไปหมดเลยอูย..แม่เสียวรูจังแล้วเอวแม่ก็ส่ายไปมาเหมือนจะเตือน ผมก็เอาฝ่ามือจับนมแม่เคล้าคลึงพร้อมกับเริ่มชักหัวมังกรออกแม่ก็สูดปากซี้ดแอ่นก้นลอยตามขึ้นมาพอเกือบหลุดผมก็กดลําลึงค์กลับเข้าไปจนมิดแม่ถึงกับครางอูยเสียงสั่นระริกผมก็ถามว่าแม่เสียวรูดีมั้ย แม่ของผมก็พยักหน้าตาปรือด้วยความกระสันในรสสวาทกอดคอผมไว้พลางครางกระเส่าอูย..เสียวของลูกคว้านรูแม่ดีจัง ผมทนไม่ไหวรีบกระชากท่อนเอ็นเข้าออกในโพรงสวาทของแม่อย่างรุนแรงสะโพกของแม่ส่ายครางกระเส่าเสียงสั่นระริกแล้วแอ่นก้นลอยขึ้นมาร่อนรองรับการกระเด้าจากมังกรผมอยู่ตลอด

เรื่องเสี่ยว ใหม่ล่าสุด